• Adidas

NIKE X KELLY ANNA

เมษายน 25, 2018 ปิดความเห็น บน NIKE X KELLY ANNA

…….รองเท้าวิ่งผู้ชาย Nike x Kelly Anna Free RN 2018 T-Shirt for Your Feet

….ผสานโครงสร้างน้ำหนักเบาและระบายอากาศได้ดีเข้ากับระบบลดแรงกระแทกแบบคลาสสิก พร้อมความยืดหยุ่นจากพื้นรองเท้าชั้นกลาง Nike Free เพื่อความสบายยาวนานขณะวิ่ง รุ่นลิมิเต็ดนี้มาพร้อมรายละเอียดการดีไซน์ที่แตกต่างไม่ซ้ำใคร สร้างสรรค์โดยศิลปินและได้แรงบันดาลใจจากเมืองที่พวกเขาพักอาศัย


ข้อดี
….โครงสร้างจากผ้าและวัสดุสังเคราะห์ มอบการรองรับที่ระบายอากาศได้ดี
เส้นใย Flywire ผสานอยู่ในเชือกรองเท้าเพื่อให้ล็อคกระชับแบบไดนามิก
โฟมพื้นรองเท้าชั้นกลางมอบการลดแรงกระแทกน้ำหนักเบา
โฟมพื้นรองเท้าชั้นกลางมีความทนทานพอที่จะทำหน้าที่เป็นพื้นรองเท้าชั้นนอก
สีที่แสดง: White/Black/Photo Blue/White
สไตล์: AH3966-104
ประเทศ/ภูมิภาคที่ผลิต: เวียดนาม

 

เกี่ยวกับดีไซน์ของ Kelly Anna

……..กรุงลอนดอนเป็นเมืองที่มีพลังไหวเวียนอยู่เสมอ เมืองนี้มีพลังงานและสัมผัสแห่งความเป็นไปได้ที่ไม่สิ้นสุด ศิลปินท้องถิ่นและ Kellly Anna นักออกแบบภาพพิมพ์ออกวิ่งเพื่อปลดปล่อยจิตใจให้เป็นอิสระ เรียงร้อยผ่านความแน่นหนาที่ครอบงำของตึกกระจกที่สูงตระหง่านไปยังความโล่งกว้างที่สงบของสวนในเมือง สีอันเด่นชัดและรูปทรงแบบนามธรรมของเธอเป็นตัวแทนเฉดสีแดงและน้ำเงินอันเป็นเอกลักษณ์ของเมือง ตั้งแต่รถไฟใต้ดินในลอนดอนไปจนถึงแม่น้ำเทมส์หรือชีพจรของเมือง ลายเส้นที่ลื่นไหลเป็นสัญลักษณ์ของการไหลเวียนที่ไม่หยุดนิ่งของพลังงานและอิสรภาพในการไล่ตามสิ่งนั้นซึ่งสัมผัสได้จากเมืองของเธอ เมืองของเรา ขับเคลื่อนดวงอาทิตย์

ต้นกำเนิด Nike Free
……..หลังจากที่ทราบว่านักกีฬาของ Stanford ฝึกซ้อมเท้าเปล่า พนักงานที่มีความคิดสร้างสรรค์และสนใจนวัตกรรมมากที่สุดของ Nike 3 คนก็ตัดสินใจพัฒนารองเท้าที่ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติและไร้น้ำหนักเช่นเดียวกับเท้าเปล่า ทีมใช้เวลากว่า 4 ปีในการศึกษาชีวกลศาสตร์ของการเคลื่อนไหวเท้าของนักวิ่ง ผลลัพธ์นั้นสร้างความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับการทำมุมตามธรรมชาติเมื่อเท้าลงสู่พื้น แรงกด และตำแหน่งของนิ้วเท้า ดีไซเนอร์ของ Nike จึงสามารถสร้างรองเท้าวิ่งที่เหนือความคาดหมาย และยืดหยุ่น จากด้านในสู่ด้านนอก